MF, Mediafire ,Mediafire.com,Saveufile.Upload-Thai,4Shared
รายชื่อสมาชิกผู้สนับสนุน

24hrs, ramboo44, wanrodee, tor_bmx, PaYa28, lomography, malangmo1234, tonic19772002, shanachi, moojaaa, mazzcivic, noona_tatee, panyamoo, jennifer, echo130, wear428, qaser443, x_namza

โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด โปรโมทเว็บ


กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสต์
ถ้าหากว่าลิงค์นี้เสีย ผิดหมวด หรือมีปัญหาอื่นๆ แจ้งผู้ดูแลที่นี่

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

EasyRecovery PRO v6.21.02 Full(ไม่ต้อง Crack)_สุดยอดโปรแกรมซ่อมแซม,แก้ไข,กู้ไฟล์

แก้ไขล่าสุด p@killer เมื่อ 7/9/2010 13:16

Ontrack EasyRecovery Professional v6.21.02 Full(ตัวเต็มไม่ต้องลง Crack หรือ Patch 100%) + คู่มือ (เวอร์ชั่นล่าสุด NEW***)

Ontrack EasyRecovery Professional v6.21.02:เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับการซ่อมแซม แก้ไขกู้ข้อมูลสำหรับฮาร์ดดิสก์โดยเฉพาะ (รวมทั้ง Floppy Disk, Flash Drive และDigital media เช่น CompactFlash, Memory Stick เป็นต้น)ที่มีราคาโครตมหาแพงอีกตัว (หน้าเว็บเขียนไว้ $499.00 ...เอา 31คูณเอานะครับ  )ซึ่งหลายท่านอาจเคบพบปัญหาไฟล์หาย ไฟล์ถูกลบทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจหรือโดนพิษสงของไวรัสเข้าให้ ปัญหาเหล่านี้ค่อนข้างเอาเรื่องพอสมควรโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าไฟล์นั้นเป็นไฟล์งานก็คงเสียเวลาไม่น้อยกับการสร้างหรือทำขึ้นมาใหม่หรือถ้ารุนแรงถึงขั้นทำให้วินโดวส์ไม่สามารถทำงานได้ก็ยิ่งยุ่งเข้าไปใหญ่เลยครับ สามารถกู้ไฟล์ได้แม้กระทั่งมีการ fromatฮาร์ดดิกส์ไปแล้วด้วย แต่อย่างไรก็ตาม หลังการเกิดปัญหาจำเป็นจะต้องหยุดการทำงานทุกอย่างก่อน ไม่อย่างนั้นก็กู้ไฟล์อาจไม่สมบูรณ์100% และอีกอย่างเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณจะต้องท่องให้ขึ้นใจไว้เลยก็คือ ห้ามเซฟไฟล์ใดๆ ลงบนฮาร์ดดิสก์หรือแผ่นดิสก์ที่ต้องการกู้ไฟล์ทันที!!! และหลังจากที่ไฟล์ที่หายไม่ว่าจะเป็นการลบทิ้ง หรือฟอร์แมต เพราะอะไรหรือครับ? เหตุผลก็มีอยู่ว่าเมื่อเราสั่งลบไฟล์ หรือโฟลเดอร์นั้นทิ้งไป หลายท่านจะเข้าใจว่าถูกลบทิ้งไปจริงๆ แต่ความจริงก็คือ ตัว OS จะเป็นเพียงแค่มาร์กไว้เฉยๆ ว่ามีพื้นที่ตรงนี้ตรงโน้นว่าง (ที่เกิดจากไฟล์ที่ถูกลบทิ้ง)ถ้าเป็นแบบนี้เมื่อไม่มีการเขียนไฟล์ใหม่อะไรลงไปทับโอกาสที่จะกู้ไฟล์คืนกลับมาก็พูดได้ว่า 100% นั่นเองครับท่าน     (ขอบคุณข้อมูลโดย arip.co+it-guides  )

Sreenshorts: (คลิ๊กที่รูปภาพเพื่อดูขนาดจริงครับ  )
              

ความสามารถคร่าวๆ ของ Ontrack EasyRecovery Professional:
#สามารถกู้ไฟล์ที่ถูกลบจากโหมดดอสได้ซึ่งตรงจุดนี้ตัววินโดวส์เองไม่ได้คอยตามมาเอาไฟล์ที่ถูกลบไปใส่ไว้ในRecycle Bin ให้กับเราครับ
# สามารถกู้ไฟล์ที่ถูกลบออกอย่างถาวรจากRecycle Bin ได้ ซึ่งโดยส่วนใหญ่เมื่อลบไฟล์ในวินโดวส์ไฟล์นั้นจะถูกย้ายมาประจำการอยู่ที่ Recycle Bin เพื่อรอการเปลี่ยนใจแต่ถ้าเราตามมาลบใน Recycle Bin ให้สิ้นซาก หรือสั่งใน Recycle Binเคลียร์ตัวเองแบบอัตโนมัติครับ
# สามารถกู้ไฟล์ที่ถูกลบจากแผ่นดิสก์เพราะตัววินโดวส์ไม่มีความสามารถในการย้ายไฟล์ที่ถูกลบจากแผ่นดิสก์มาใส่ไว้ใน Recycle Bin รอให้เราได้เปลี่ยนใจ
#สามารถกู้ไฟล์ที่มีปัญหาจากโปรแกรมยอดนิยมอย่าง Word , Excel , Access ,PowerPoint รวมถึงไฟล์บีบขนาดต่างๆ เช่น .ZIP ให้สามารถกลับมาใช้งานได้อย่างเช่น ไฟล์เอกสาร Word ที่มีปัญหาบ่อยมากที่สุดถูกเรียกขึ้นมาทำงานไม่ได้ ทั้งๆ ที่มีส่วนเสียเพียงเล็กน้อยเราจะมาลองแก้ปัญหานี้ด้วยกัน โดยใช้ EasyRecoveryอาจจะทำให้เราเสียเวลาเพียงเล็กน้อยโดยไม่ต้องพิมพ์เอกสารใหม่ทั้งหมดนั่นเองครับ....แต่สำหรับไฟล์.ZIP นั้น ก่อนอื่นจะต้องแน่ใจก่อนว่า ไฟล์ .ZIP ที่จะทำการกู้คืนนั้นจะต้องเป็นไฟล์ .ZIP ที่เคยสมบูรณ์ แต่เสียไปบ้างส่วน ไม่ใช่เป็นไฟล์ .ZIPที่ดาวน์โหลดมาจากอินเทอร์เน็ตแบบไม่สมบูรณ์แน่นอนไฟล์นั้นย่อมมีปัญหามาอยู่แล้ว จึงไม่สามารถเปิดได้แน่ อีหรอบนี้EasyRecovery ก็คงแก้ไขให้ไม่ได้ครับ
  1. วิธีการสอนใช้งานเบื้องต้น:  

  2. http://www.it-guides.com/trouble/wins052.html

  3. หรือ

  4. http://www.arip.co.th/articles.php?id=405975
คัดลอกไปที่คลิปบอร์ด
EasyRecovery™software products offer home users or businesses complete solutions fortheir data recovery, file repair and disk diagnostic needs. Dependingon your data loss situation software is recommended only when yourhardware or computer system is functioning properly. If your hardwareor system appears to be physically failing or damaged Ontrack® DataRecovery services are recommended. If your system is functioningproperly, select from one of the product categories below that bestmeet your needs and shop online for the version that’s right for you.

EasyRecovery™ Professional:
* Complete solution for your data recovery needs
* Includes capabilities of EasyRecovery DataRecovery, EasyRecovery FileRepair and EasyRecovery EmailRepair
* Plus advanced data recovery options and Data Advisor® diagnostic features
* General capabilities – data recovery, file repair, disk diagnostics
* For all operating systems – RawRecovery Module– support for over 400 specific file signatures.
* For Windows – AdvancedRecovery and additional Modules – capable of locating all directories and unlimited file types
*Repair options for Microsoft Outlook and Email files – Outlook(PST,OST), Outlook Express (DBX), Word (DOC), Excel (XLS), Access Database(MDB), PowerPoint (PPT) and Zip (ZIP)

OS: Window Vista/Win XP/Server 2003
  1. Homepage - http://www.ontrackdatarecovery.com/
คัดลอกไปที่คลิปบอร์ด


Ontrack EasyRecovery Professional v6.21.02 Full(ตัวเต็มไม่ต้องลง Crack หรือ Patch 100%) + คู่มือ  | 46.5 MB

http://www.upload-thai.com/download.php?id=99420abbe4892a2683aa33bcd430c2df

หรือ

http://www.mediafire.com/?0hwxdrufbde1l1q

หรือ
  1. http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=E31171DEASCJZ2[KP2I1AHYQCS2JM
คัดลอกไปที่คลิปบอร์ด
Credit : Hypnox
ขอบคุณครับ สำหรับน้ำใจที่มอบ Program ดีๆ ให้แก่กัน

+1
ถ้าเรารวมพลังกันจะสามารถทำในสิ่งที่คนๆเดียวไม่สามารถทำได้ ให้เป็นไปได้
ตอบกลับ 2# Tommy


    THANKS YOU
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณมากค่ะ โปรแกรมเด็ดจริงๆ
ขอบคุณมาก
ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
กลับไปรายการกระดานข่าว